GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ SEO ATK

_________

Công ty cổ phần dịch vụ truyền thông ATK là công ty chuyên thực hiện các dự án SEO tổng thể cho khách hàng giúp các sản phẩm, dịch vụ của khách hàng chiếm lĩnh vị trí tốt nhất ở công cụ tìm kiếm Google. Với dịch vụ SEO của công ty chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp bạn một cách hiệu quả cho từng sản phẩm, giúp tiếp cận khách hàng tối ưu tốt nhất.

LỢI ÍCH TỪ VIỆC SEO WEBSITE

_________

 • Chi phí rất thấp khi so với các phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm khác.
 • SEO giúp thu hút lượng lớn khách hàng mục tiêu đến sản phẩm, dịch vụ.
 • Tiết kiệm chi phí truyền thông khác
 • Giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường, đối tượng khách hàng.
 • SEO nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp
 • Xuất hiện từ khóa “Top“ nhiều trên trang kết quả tìm kiếm khiến doanh nghiệp dễ dàng được biết đến.

TÌM HIỂU SEO LÀ GÌ? SEO LÀM GÌ?

_________

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếng Anh: Search Engine Optimization, viết tắt: SEO, là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google). Các phương pháp đó bao gồm việc tối ưu hóa website (tác động mã nguồn HTML và nội dung website) và xây dựng các liên kết đến trang để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn.

 • Website của bạn tiếp cận được nhiều đối tượng
 • Website thường xuyên được cập nhật thông tin mới
 • Đa dạng độ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ
 • Mục tiêu hướng tới đối tượng tốt nhất
 • Quảng bá thương hiệu của bạn đối với nhiều người
 • Tối ưu nhất lượng khách hàng tiềm năng

BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO

SEO PRO 1 SEO PRO 2 SEO PRO 3 SEO PRO 4
9.980.000đ 14.980.000đ 24.980.000đ LIÊN HỆ
Tháng Tháng Tháng Tháng
Nghiên cứu từ khóa: Có Nghiên cứu từ khóa: Có Nghiên cứu từ khóa: Có
Nghiên cứu từ khóa: Có
Từ khóa đạt top 10: 150 Từ khóa đạt top 10: 250 Từ khóa đạt top 10: 350
Từ khóa đạt top 10: 500
Tìm kiếm: 30000 Tìm kiếm: 45000 Tìm kiếm: 75000 Tìm kiếm: 90000
Tối ưu website: Có Tối ưu website: Có Tối ưu website: Có
Tối ưu website: Có
Nội dung website: 6 Nội dung website: 9 Nội dung website: 16
Nội dung website: 30
Blog vệ tinh: Có Blog vệ tinh: Có Blog vệ tinh: Có Blog vệ tinh: Có
Thiết kế banner: Không Thiết kế banner: 3 Thiết kế banner: 5
Thiết kế banner: 10
Tư vấn truyền thông: Không Tư vấn truyền thông: Không Tư vấn truyền thông: Không
Tư vấn truyền thông: Có
Video: Không Video: Không Video: Giới thiệu doanh nghiệp
Video: Giới thiệu doanh nghiệp
Hình ảnh: Không Hình ảnh: Không Hình ảnh: Không Hình ảnh: Có
Báo cáo hàng tháng: Có Báo cáo hàng tháng: Có Báo cáo hàng tháng: Có
Báo cáo hàng tháng: Có

SO SÁNH CÁC GÓI DỊCH VỤ SEO

Đối với gói dịch vụ SEO tổng thể 1 sẽ giúp khách hàng phát triển được thương hiệu dành cho những gian hàng, cửa hàng hay doanh nghiệp nhỏ chưa được biết đến trên thương trường. Với gói dịch vụ SEO PRO 1 sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả tối ưu nhất đủ sức vượt các đối thủ nhỏ. Với kế hoạch SEO tổng thể còn phụ thuộc vào các lĩnh vực khác nhau. Chính vì thế khách hàng muốn hiểu rõ hơn xin vui lòng liên hệ: 0948 723 656 để được tư vấn một cách chính xác nhất.

 

Đối với gói dịch vụ SEO PRO 2 bạn sẽ được nhiều ưu đãi hơn về bài viết chất lượng, hướng đến mục tiêu người dùng tối ưu hơn. Nhờ đó tiếp cận được nhiều mục tiêu khách hàng khác nhau giúp tăng doanh số, vượt mặt các đối thủ xứng tầm. Đặc biệt đối với gói dịch vụ này được áp dụng cho nhiều khách hàng với lĩnh vực cạnh tranh cao, đòi hỏi chất lượng tốt hướng đến khách hàng lâu dài. Quý khách vui lòng liên hệ: 0948 723 565 để được tư vấn và báo giá dịch vụ tốt nhất.

Với phương pháp SEO tổng thể kết hợp cùng Marketing Online sẽ giúp bạn phát triển thương hiệu và doanh số bán hàng một cách nhanh chóng. Được hỗ trợ TVC quảng cáo về doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp. Đối với dịch vụ SEO này khách hàng sẽ được kết hợp cùng với các lĩnh vực Marketing Online tổng thể: Google, Facebook, Youtube,… một cách bền vững hướng tới người dùng. Liên hệ: 0948 723 565 để được tư vấn chi tiết nhất cho từng gói dịch vụ.

Đối với gói dịch vụ SEO PRO 4 này khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích từ các chiến lược SEO kết hợp Marketing Online tổng thể về hình ảnh, video, giúp phát triển thương hiệu một cách nhanh chóng nhất. Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ này phần lớn được áp dụng với các lĩnh vực hoạt động cạnh tranh cao. Để báo cáo chi tiết về thông tin báo giá chi tiết vui lòng liên hệ: 0948 723 565 để được tư vấn một cách tối ưu nhất cho khách hàng.

Tối ưu website, xây dựng hệ thống site vệ tinh, buiding diễn đàn, bloger, chia sẻ mxh. Tạo nội dung liên kết nội bộ thân thiện hơn với Google tìm kiếm và người dùng. Truy cập từ 500 – 750 click từ google/tháng phụ thuộc vào từng gói dịch vụ.

Tìm kiếm diễn đàn cùng chủ đề, diễn đàn mới PA, DA tương đối, đẩy buiding, kiếm traffic từ mxh,…. đặt textlink site vệ tinh, đi diễn đàn rao vặt có độ uy tín cao cùng lĩnh vực, viết bài viết hỗ trợ SEO Onpage một cách tối ưu nhất. Lượng khách hàng tìm kiếm sẽ khoảng từ 1000 – 3000click/tháng đối với các gói khác nhau.

Kiếm truy cập từ google có tìm kiếm thấp, đúng mục tiêu, xây dựng liên kết backlink, mxh,… tạo độ uy tín website thân thiện hơn, tìm kiếm những diễn đàn cùng chủ đề, chất lượng cao, trao đổi backlink tốt, lên kế hoạch các từ khóa phụ và bổ trợ SEO onpage tốt hơn. Sau 6 tháng khách hàng sẽ đạt lượng click từ google khoảng 1500 – 4500 click từ google trong đó có cả từ khóa chính và phụ.

Tạo mối liên kết giữa các từ khóa, đưa các từ khóa phụ liên quan và từ khóa lên top 10, truy cập từ google, kết hợp đẩy các từ khóa phụ liên quan giúp đánh đúng đối tượng khách hàng từ những từ khóa nhỏ nhất. Sau khi ổn định từ khóa đạt top 10 sẽ triển khai xây dựng mô hình SEO tiếp theo để nâng cao những từ khóa có độ cạnh tranh cao. Mục tiêu truy cập khoảng 2000-6000click/tháng tùy thuộc vào lĩnh vực và gói dịch vụ.

Viết bài viết chủ đề liên quan, xây dựng nội dung tốt, đảm bảo cho từ khóa, trao đổi, đặt textlink vệ tinh, bloger,.. đẩy mạnh và duy trì những từ khóa đã nằm trong top 10 một cách tốt nhất. Hỗ trợ tăng truy cập từ những từ khóa chính và từ khóa phụ đẩy top cao hơn để tăng truy cập và từ khóa ổn định hơn. Với nhiều gói dịch vụ khác nhau, mục tiêu truy cập sẽ đạt khoảng từ 2500-7500click/tháng.

Xử lý các lỗi (nếu gặp phải), duy trì từ khóa lên top, trao đổi hệ thống link chất lượng, chia sẻ mxh,… để ổn định từ khóa trong TOP 10 ổn định và tốt nhất. Trong thời gian này chúng tôi sẽ tập trung đẩy mạnh từ khóa đạt top cao hơn, ổn định hơn. Nếu khách hàng có mục tiêu phát triển lâu dài chúng tôi sẽ tiếp tục lên kế hoạch phát triển định hướng và mục tiêu tiếp theo. Kết quả sau 12 tháng khách hàng sẽ đạt được mức truy cập ổn định từ: 3000-9000 còn phụ thuộc từng gói dịch vụ.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ SEO website

 √ Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian

 √ Quy trình SEO chuyên nghiệp nhất

 √ Nâng tầm thương hiệu bền vững cho doanh nghiệp

 √ Tăng lượng truy cập website theo từng tháng

 √ Phục vụ nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau

 √ Chi phí rẻ hơn rất nhiều so với chạy quảng cáo Google Adwords

Nghiên cứu từ khóa là gì? Nghiên cứu từ khóa chính là phân tích, đánh giá, lựa chọn từ khóa có lượng tìm kiếm từ người dùng có mục đích tìm đến các website phục vụ nhu cầu của họ trên công cụ tìm kiếm google. Đây là bước rất quan trọng trong SEO google để có thể hướng đến mục tiêu khách hàng một cách tối ưu nhất giúp tăng doanh số, thương hiệu cho các doanh nghiệp sản phẩm.

VD: Từ khóa “mua điện thoại iphone” sẽ có anh A, chị B, cô C,… tìm kiếm cụm từ đó trên google. Nếu như từ khóa đó bạn nằm từ top 1 – 10 sẽ có lượt click vào website của bạn tìm hiểu và mua sản phẩm.

Từ khóa top 10 là một từ khóa vd “mua điện thoại iphone” khi người dùng tìm kiếm sẽ hiển thị được trong trang đầu tiên của google giúp tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất. Đối với từ khóa nằm trong khoảng từ top 1 đến 10 sẽ ở trang đầu tiên của google tìm kiếm, từ khóa top 11 – 20 sẽ nằm trong trang 2 và tiếp tục tương ứng như vậy.

Tìm kiếm hay còn gọi là hiển thị của google. Đây chính là số lượng người tìm kiếm/1 tháng từ google ví dụ như từ khóa “mua điện thoại iphone” sẽ có khoảng 720 người tìm kiếm từ khóa đó trong 1 tháng. Nếu như từ khóa bạn nằm trong top 1 – 10 sẽ có khoảng 50 – 500 người click vào website bạn theo từ đó, nó sẽ tùy vào từng lĩnh vực khác nhau và từ khóa khác nhau sẽ thay đổi.

Tối ưu website chính là tối ưu các từ khóa, tìm kiếm thân thiện hơn với google và người dùng giúp người dùng tìm kiếm từ google đúng mục đích và nhu cầu sử dụng. Từ đó người dùng sẽ tìm hiểu về thông tin trên website bạn một cách chi tiết nhất. Trong đó có tối ưu từ tiêu đề, mô tả, nội dung, cấu trúc website,… giúp website bạn được đánh giá tốt hơn.

Nội dung website là hỗ trợ nội dung giúp PR tốt cho dịch vụ, sản phẩm của bạn. Từ đó triển khai và kết hợp đưa những từ khóa chính có trong nội dung (tiêu đề, mô tả, nội dung) để tối ưu thành một bài viết chuẩn SEO giúp đưa những nội dung đó lên top google để mọi người biết đến thương hiệu, sản phẩm của bạn tốt nhất.

Blog vệ tinh là một trong những yếu tố rất quan trọng trong SEO đối với website bạn. Nó hỗ trợ những nội dung tương xứng cho website bạn nó giúp hỗ trợ quảng bá nội dung sản phẩm, thương hiệu một cách tốt nhất. Nó hỗ trợ các backlinks (liên kết từ website khác đến website chính của bạn) giúp tăng độ uy tín của website bạn.

Thiết kế banner chính là thiết kế hình ảnh tối ưu nội dung và thông tin dịch vụ sản phẩm của bạn trên website để người dùng khi truy cập vào website bạn sẽ biết được bạn đang làm gì, bán gì. Giúp website bạn đẹp mắt, thu hút hơn với các sản phẩm dịch vụ một cách tốt nhất giúp quảng bá chi tiết dễ hiểu cho khách hàng.

Tư vấn truyền thông giúp bạn mang đến những sản phẩm, dịch vụ mới đến khách hàng giúp khách hàng hiểu rõ hơn qua các kênh truyền thông, quảng bá website trên google, facebook, youtube,… phổ biến đến người dùng biết được thương hiệu, sản phẩm của bạn.

Thiết kế video Multimedia giới thiệu về doanh nghiệp bao gồm hình ảnh thương hiệu, dịch vụ doanh nghiệp kết hợp trong video để mang đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt và chuyên nghiệp nhất. Giúp khách hàng hiểu rõ hơn thông tin về doanh nghiệp bạn từ đó quảng bá trên website chính, và các mạng xã hội khác.

Hỗ trợ chụp ảnh cho doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của bạn một cách tốt nhất. Giúp mang đến khách hàng những thông tin hình ảnh chi tiết nhất đến khách hàng đảm bảo sự uy tín từ sản phẩm của bạn một cách tốt nhất. Trong đó có chụp sản phẩm và chỉnh sửa, gắn logo website bạn.

Báo cáo lộ trình tiến độ triển khai dự án SEO trong từng tháng. Tốc độ tăng trưởng click website từ đó đánh giá chất lượng website của bạn trong thời gian đã có kết quả thế nào. Trong đó có sẽ có báo cáo tổng thể về nội dung, kết quả click, hiển thị của website bạn trong vòng 1 tháng và đưa ra kế hoạch phát triển tốt nhất cho tháng tiếp theo.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG ATK CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ SEO CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

_________

Công ty cổ phần dịch vụ truyền thông ATK với đội ngũ chuyên viên SEO chuyên nghiệp, sáng tạo, tư duy tốt, am hiểu SEO trong mọi lĩnh vực đem đến cho khách hàng những giải pháp, chiến lược SEO tổng thể lâu bền, hiệu quả, tối ưu nhất đối với khách hàng. Với một mô hình xây dựng kế hoạch an toàn, tối ưu giúp đưa kết quả tìm kiếm website bạn tới khách hàng một cách tốt nhất!

QUY TRÌNH SEO BAO GỒM:

1 Nghiên cứu từ khóa đúng đối tượng, mục tiêu khách hàng
2 Phân tích, chỉnh sửa Website chuẩn SEO
3 Lập kế hoạch xây dựng nội dung cho sản phẩm, dịch vụ
4 Xây dựng liên kết chuẩn từ các blog, diễn đàn, vệ tinh,…
5 Đẩy tăng thứ hạng từ khóa theo đúng kế hoạch và mục tiêu ban đầu
6 Tăng truy cập vào website tự nhiên và đúng mục tiêu
7 Báo cáo kế hoạch, mục tiêu và kết quả theo tháng, quý

Kết quả đã hoàn thành
_________