Phiên bản thân rộng Tesla Model S-APEX P100D, giá hơn 200.000 USD

Tesla Model S-APEX P100D – Mẫu xe thương mại phấn đấu nằm trong tốp xe tăng tốc nhanh thứ ba thế giới.

Sản phẩm của sự hợp tác

Triển lãm SEMA là nơi hàng năm quy tụ các Công ty về giới thiệu sản phẩm xe ô tô. Đó là các đơn vị về phụ tùng OEM, Aftermarket hay các hãng độ xe có tên tuổi. Nhằm giới thiệu sản phẩm, những dự án đặc biệt của mình. Unplugged Performance là đối tác của Tesla Model S-APEX P100D. Mang đến triển lãm một sản phẩm đáng nể: Chiếc Model S-APEX P100D thân rộng.

Là “hàng xóm” của Tesla, Unplugged Performance là công ty hàng đầu về nâng cấp hiệu suất. Có chương trình hợp tác phát triển toàn diện và cải tiến các dòng xe của Tesla.

Công ty có một đội ngũ nghiên cứu hùng hậu đằng sau hãng độ nổi tiếng Bulletproof Automotive. Chiếc Model S P100D nằm trong chương trình “S-APEX Complete Vehicle Program” của Unplugged Performance. Sản phẩm nổi bật là bộ body kit thân rộng. Làm tăng chiều rộng của xe thêm 40 mm nhô ra từ vòm bánh xe. Gói body kit gồm 19 bộ phận khác nhau được làm từ sợi carbon bố trí ở phía ngoài và cả trong khoang nội thất.

Hệ thống “Plug-n-Play High Performance Shocks” do Unplugged Performance phát triển. Đó là trang bị thiết kế nâng cấp dành cho Model S-APEX P100D. Vẫn giữ được độ tương thích với hệ thống treo khí nén có thể nâng hạ gầm của Tesla.

Nhanh hơn bất kỳ mẫu sedan hiện có

Model S P100D là mẫu xe nhanh nhất của Tesla. Thời gian tăng tốc 0-100 km/h là 2,28 giây. Phá vỡ mốc kỷ lục 2,3 giây của Motor Trend. Nhanh hơn tất cả những mẫu sedan thương mại từng được tạp chí này thử nghiệm.

Model S-APEX P100D còn trang bị hệ thống treo thể thao. Phanh gốm carbon và bánh xe siêu nhẹ. Mâm xe tùy chọn có sẵn với ba kích thước 12, 20 và 21 inch. Viền mâm xe 20 inch sử dụng ống carbon bọc quanh, làm giảm mô-men quán tính lên tới 50%.

Nội thất của Model S-APEX P100D được thiết kế nâng cấp. Chất liệu Alcantara và các chi tiết ốp carbon bao phủ khắp buồng lái mang đến cảm giác thể thao hơn.

Unplugged Performance có thể sử dụng Model S P100D vận chuyển trực tiếp từ Tesla để trang bị gói độ S-APEX cũng như các phiên bản P85D, P90D.

Gói S-APEX Complete Vehicle Program của Unplugged Performance có giá từ 50.000 USD. Nếu phải chi phí mua xe nguyên bản, khách hàng sẽ phải trả hơn 200.000 USD.