Dự án River Silk City – Một tiềm năng, được đầu tư hạ tầng tốt nhất

Cửa ngõ trung tâm thành phố Phủ Lý, vùng ven thủ đô được phê duyệt khu đô thị mới. Dự án River Silk City dự báo sẽ là địa chỉ hấp dẫn các nhà đầu tư trong nửa cuối năm 2018.

Phối cảnh dự án River Silk City

Một dự án khu đô thị quy mô nơi cửa ngõ giao thương của Thủ đô

 

       Lễ khởi công cầu Liêm Chính qua sông Châu Giang

Nằm ở vị trí tập trung nhiều đầu mối huyết mạch, Phủ Lý nắm giữ vị trí chiến lược. Một trong những địa phương có tốc độ đô thị hóa cao. Thành phố Phủ Lý có lộ trình lên đô thị loại II trước năm 2020. Bất động sản khu vực này báo hiệu một tiềm năng rất lớn.

Nắm bắt được cơ hội đó, các doanh nghiệp lớn nhanh chóng vào cuộc khai thác tiềm năng. Trong đó có  CEO Group với dự án River Silk City nằm tại phường Liêm Chính, TP Phủ Lý. Đây chắc chắn là dự án có quy mô lớn, được đầu tư hạ tầng chất lượng. Tạo nên một không gian sống xanh mát, đầy năng lượng.

Điều đặc biệt, River Silk City chính là không gian dịu mát được điều hòa bởi dòng Châu Giang bao quanh. Dòng sông uốn lượn ngay sát khu đô thị sẽ tạo ra một nguồn sinh khí mới. Một môi trường sống thông thoáng, cởi mở, tâm linh và phong thủy.

Phối cảnh khu hỗn hợp cao tầng

CEO Group đầu tư xây dựng khu resort với các tiện ích cao cấp

River Silk City dễ dàng kết nối với trung tâm của tỉnh nhà. Giao thông thuận tiện đến các địa phương lân cận. Đặc biệt, River Silk City chỉ cách bệnh viện Việt Đức (cơ sở 2) 800m. Bệnh viện Bạch Mai (cơ sở 2) 1.2 km, thuận tiện cho việc chăm sóc sức khỏe của mọi người. Bước ra khỏi nhà, dân cư sẽ được tiếp cận với trung tâm thương mại.  Các khu thể thao, khu vui chơi trẻ em, khu tập đi bộ ngoài trời và các dịch vụ khác…

Phối cảnh khu phố thương mại

River Silk City quy mô 126 ha được chia thành hai khu, với gần 3.000 căn biệt thự, liền kề. Quy mô dân số dự kiến có thể lên đến 19.000 người. Quy hoạch được chia làm 06 phân kỳ đầu tư. Tập trung vào dòng sản phẩm chính là đất ở có nhà liền kề, biệt thự và nhà phố thương mại. Hệ thống tiện ích nội khu được chủ đầu tư phát triển theo xu hướng hiện đại. Xây dựng thành một không gian chức năng tổng thể hài hòa. Mang tới cho cư dân một môi trường sống đạt tiêu chuẩn cao.